Rommýís

4 egg
½ l rjómi
8 msk flórsykur
Smá salt
5 rommý

Eggin og flórsykurinn er þeytt saman.
Rommý og smá salt sett úti. Þá er rjóminn þeyttur sér og öllu blandað varlega saman í lokin.
Fryst í vel lokuðu íláti og hræra í annað slagið meðan er að frjósa. Má sleppa Rommý og nota öll önnur bragðefni sem manni dettur í hug.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s