Vínarfingur

400 gr. smörlíki
100 gr. flórsykur
30 gr. maisenamjöl
400 gr. hveiti
3 tsk lyftiduft
2 tsk vanilludropar

Hrært deig – sett í sprautupoka og sprautað á plötu klædda bökunarpappír. Bakað í miðjum ofni í 15-20 mín við 180°C – kælt.

Smjörkrem sett á milli:
150 gr smjör
350 gr flórsykur
1 tsk vanniludropar
Hrært vel saman – sett í sprautupoka og sprautað á eina köku – önnur sett ofaná.

Súkkulaði:
300 gr suðusúkkulaði brætt yfir vatnsbaði. Báðum endum hverrar samloku dýft í súkkulaðið.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s