Súkkulaðihorn

Þessi uppskrift er frá Nigellu

1 pakki smjördeig
100 gr. súkkulaði
1 egg

Ef smjördeigið er ekki „ready rolled“ fletjið það þá út og skerið í 6-8 ferninga sem hver er svo skorinn í tvo þríhyrninga. Setjið súkkulaðibita á hvern þríhyrning og rúllið upp í lítil horn. Setjið á plötu klædda með bökunarpappír, penslið með eggi og bakið við 220° í 15 mínútur.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s