Skonsur

5 dl. hveiti
2 1/2 tesk. lyftiduft
1 matsk. púðursykur
1/2 tesk. salt
4-5 dl. mjólk
1 egg
3 matsk. olía

Setjið þurrefnin í skál og hrærið 4 dl. af mjólk saman við svo að úr verði kekkjalaust deig. Hrærið egginu og matarolíunni saman við og bætið við meiri mjólk ef deigið er of þykkt. Bakið skonsurnar á pönnukökupönnu, notið 1-2 dl. af deigi í hverja köku.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s