Gulrótarkaka

1 ½ bolli matarolía
3 bollar rifnar gulrætur
2 bollar púðursykur
4 egg
2 bollar hveiti
2 tsk matarsódi
1 tsk salt
3 tsk kanill

Öllu blandað saman þar til það hefur blandast vel. Hellt í tvö vel smurð form og bakað við 160°C í 50-70 mín.

Krem:
60 gr brætt smjör
100 gr rjómaostur
250 gr flórsykur
1 tsk vanilla
Öllu hrært saman

½ bolli af söxuðum (ristuðum) hnetum stráð ofaná.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s