Peruterta

2 svamptertubotnar
2 pelar rjómi
50-100 gr. súkkulaði
3 eggjarauður
3-4 msk. flórsykur
Stór dós niðursoðnar perur

Rjóminn þeyttur og geymdur í ísskáp.
Flórsykur og eggjarauður þeytt vel saman. Súkkulaði brætt í vatnsbaði og blandað síðan varlega saman við eggjarauðurnar og flórsykurinn. Loks er rjómanum bætt úr í.
Perur og rjómi sett á milli og ofaná.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s