Nammikaka

Nammikaka
Botnar:
200 gr. hrásykur eða hvítur sykur
100 gr. döðlur
100 gr. suðusúkkulaði
4 stk. eggjahvítur

Eggjahvítur og sykur þeytt saman þar til orðið stíft. Súkkulaði og döðlur saxað smátt og bætt varlega útí.
Bakað við 120 °C í 45-60 mínútur.

Á millli botna:
300 gr. jarðarber (1askja)
2 ½ dl rjómi
2 bananar

Rjóminn þeyttur. Jarðarber og bananar skorið smátt og blandað saman við helminginn af rjómanum. Sett á milli botnanna. Restin af rjómanum settur ofaná. Brætt súkkulaði látið leka yfir til skrauts.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s