Karrý hrísgrjónaréttur

Sjóða 1 pk brún hrísgrjón með karrýblöndu
Blanda saman:
2-3 msk majones
2 msk Kotasæla
½-1 dl léttmjólk
1 tsk karrý

Öllu blandað saman. Setja útí þetta rækjur, sveppi og hvað sem okkur dettur í hug.
Sett í eldfast mót og osti stráð yfir. Bakað við 200°C þar til osturinn farinn að brún
Borið fram með ristuðu brauði eða snittubrauði.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s