Eplapæ

Deig:
250 gr. hveiti
250 gr. smjör
250 gr. sykur

Deig sett í eldfast mót (þunnt lag). Epli skorin niður og sett ofaná. Kanilsykri stráð yfir. Deig mulið ofaná.
Borið fram með ís eða rjóma.

Líka gott að setja súkkulaðirúsínum með eplunum.

One thought on “Eplapæ

  1. Alltaf jafn gott! Fólkinu hérna úti finnst þessi líka rosalega góð😉

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s