Hvítlauks-snittubrauð

1 Baguette brauð
2-3 hvítlauksrif, marin og fínsöxuð
50 g rifinn parmesanostur
2 msk ólífuolía
Smörklípa
10 basillauf (má sleppa)

Brauðin skorin í tvennt eftir endilöng. Öllu blandað saman og smurt á brauðin. Parmesanosti stráð yfir. Bakað við 200 °C í 8-10 mín.

Snilldargóð uppskrift úr Gestgjafanum

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s