Grill-brauð

3 desilítrar vatn
½ teskeið hunang
1 matskeið ger
Hveiti eftir þörfum
1 teskeið salt
1 matskeið ólífuolía

Allt hnoðað saman og látið lyfta sér í 1-1 1/2 klukkustund, eða þar til það hefur tvöfaldast. Þá er það slegið niður, mótað í kúlu og látið bíða í um 10 mínútur. Skipt í 10-12 búta og hver bútur flattur út í þunnt og bakað á grilli – sett beint á teinana.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s