Daim rúlluterta

3 egg
150 gr. sykur
75 gr. hveiti
1 tsk. lyftiduft
kakó

Krem:
100 gr. smjör
125 gr. flórsykur
1 eggjarauða
100 gr. Daim súkkulaði, mulið fínt

Egg og sykur þeytt vel saman. Þurrefnum blandað varlega saman við með sleikju. Smurt á bökunarpappír og bakað við 250 °C í 5 mín. Hvolft á sykurstáðan pappír. Pappír losaður en lagður á aftur og rúllað upp – haft í rúllu meðan kólnar.
Krem: Smjör, flórsykur og eggjarauða þeytt vel saman og Daim súkkulaðinu blanað saman við. Smurt á botninn og rúllað upp aftur. Skreytt með bræddu súkkulaði og Daimi.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s