Vatnsdeigsbollur

120 gr. hveiti
¼ tsk salt
130 gr. smjörlíki
2 ¾ dl. vatn
4 egg

Hita vatnið að suðu og bræða síðan smjörlíkið í vatninu. Setja hveitið og saltið útí og hræra mjög vel. Sjóða þangað til það verður þykkt. Látið kólna alveg og eggin þá sett í eitt í einu og hrært vel á milli.
Bakað við 200°C.
Það má alls ekki opna ofninn fyrstu tíu mínúturnar og helst ekki á meðan bollurnar eru að bakast.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s