Randalín – Brún – Hrærð

500 gr. hveiti
250 gr. smjörlíki
250 gr. sykur
250 gr kartöflumjöl
3 msk eða ½ bolli síróp
sítrónudropar (smá)
2 egg
1 tsk kanill
1 tsk kakó
1 tsk negull eða allrahanda
1 tsk eða minna hjartarsalt
2 tsk lyftiduft
má vera 2 msk mjólk

Passar í tvær skúffur. Smjörkrem á milli nema í miðlagin – sulta.

Gera 2×500 gr. hveiti.
Ekki nota blástur.

Smjörkrem á milli:
400 gr smjör
400 gr flórsykur
3 eggjarauður
vanillusykur

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s