Laufabrauð ca. 25 kökur

500 gr. hveiti
15 gr. sykur
35 gr. smjörlíki
½ tsk. lyftiduft
pínulítið salt
3 dl. mjólk (oft bl. Mjólk/vatn)
Má setja pínulítið hjartarsalt – þá bara rétt framaná hnífsoddi.

Smjörlíki brætt hægt í vatninu og kælt með mjólkinni. Allt hnoðað saman.
Sett inn í hveitistráð viskustykki og í poka. Geymt á köldum stað til næsta dags.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s